Profile
Join date: Apr 1, 2022
About

Người đàn ông mua liền hai vé trúng độc đắc TK MB vì đãng trí


Trúng thưởng là một niềm vui với người may mắn, thế nhưng có một người đàn ông phải đến khi tiền vào tài khoản mới biết được mình trúng giải, hơn nữa không chỉ trúng một giải mà tận hai giải.


Nằm xuống sàn vì biết tin trúng số


Ông Scotty Thomas (49 tuổi), sống tại bang North Carolina - Mỹ thường mua vé số trực tuyến, đôi khi không còn mua nhầm hai vé giống nhau vì không nhớ rằng mình đã mua vé hay chưa, trong một như thế, ông đã trúng 2 vé độc đắc.


Truy cập Thống kê XSMB mới nhất của đài bắc.


Mua 2 vé giống nhau


Ông Thomas kể lại: “Hôm đó, khi đang nằm trên giường xem 1 trận đấu bóng chuyền trên TV thì tôi bỗng nhớ đến việc mua vé số, tôi không chắc hôm đó mình mua vé hay chưa nên quyết định vào mạng để mua một vé lần nữa.”


Hôm sau, con trai ông hỏi ông rằng sao lại có hai khoản tiền được thông báo thì ông mới phát hiện ra hôm qua mình mua vé số 2 lần trúng nhau. Vào ngày 27/11 kết quả được mở thưởng và ông phát hiện ra hai vé mình trúng số.


Thomas kể lại: “Khi phát hiện mình trúng thưởng, tôi phải nằm xuống sàn vì điều này thật sự không thể tin được. Nó là 1 phước lành.” Được biết ông trúng giải độc đắc 25.000 USD/năm với mỗi tờ vé số. Giá trị giải thưởng lớn thứ 2 của giải Lucky for Life, giải lớn nhất được nhận 1.000 USD/ngày.


Xem cao thủ phân tích tại Thống kê xổ số miền Bắc


Sử dụng tiền trúng sốTrúng số 2 giải độc đắc


Ông Thomas không lựa chọn cách nhận 50.000 USD/năm mà chọn nhận tổng cộng 780.000 USD cho cả 2 tờ vé số. Chia sẻ với đài CNN hôm 5-12, ông Thomas cho biết mình là chủ một doanh nghiệp nhỏ và đang có nhiều khó khăn vì dịch bệnh.


Số tiền này, ông muốn đầu tư vào doanh nghiệp của mình, thanh toán các hóa đơn, giúp đỡ gia đình và có lẽ mua 1 căn nhà. Được biết số tiền sau khi nộp thuế mà ông Thomas được nhận là 551.851 USD.


Có thể thấy vì một sai lầm do đãng trí, nhưng người chơi lại được hồi báo gấp đôi may mắn, tại nước ta thì mỗi giải độc đắc không chỉ có một vé số nên bạn có thể chọn nhiều vé giống nhau, như vậy nếu như trúng, số tiền cũng sẽ tăng lên cao hơn.


Truy cập để nhận gợi ý số đẹp chuẩn nhất tại Thống kê Miền Bắc

v
vaxeka9177
More actions