Profile
Join date: Mar 10, 2022
About

Casio MTP-1314SG-1AVDF là phiên bản đồng hồ nam có thiết kế khá mới mẻ mang lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị. Nếu quan sát ở ngoài mặt số thì chúng ta có thể thấy nó có khả năng mang lại cho khách hàng sự nam tính nhưng cũng không kém phần thanh lịch. Hãy cùng Hải Triều điểm qua những đặc điểm nổi bật của phiên bản này.


Đánh giá chi tiết từ A đến Z đồng hồ nam Casio MTP-1314SG-1AVDF


● Đồng hồ Casio nam dây kim loại Mang lại cho khách hàng nhiều cảm xúc khó tả mà trong đó họ nhận được sự trân trọng bởi khách hàng của thương hiệu này đa số là những người không có mức thu nhập quá cao. Mặc dù vậy thì thương hiệu vẫn luôn luôn tìm cách tạo ra những sản phẩm tốt và chất lượng cùng với mức giá hợp lý.


Thông tin chi tiết shop đồng hồ nam độc lạ ◀◀◀tại Việt Nam!!!


Đánh giá thiết kế mặt số của sản phẩm


● Đồng hồ Casio nam Casio MTP-1314SG-1AVDF Được đánh giá là có thiết kế mặt số vô cùng hài hòa được kết hợp giữa hai màu sắc là đen và vàng vô cùng sang trọng.


● Mỗi một chiếc đồng hồ nam đến từ thương hiệu Casio đề sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy như là đang đeo một chiếc đồng hồ có giá trị lớn. Nó được tỉ mỉ chăm sóc và sản xuất một cách bài bản nên có vẻ ngoài rất hào nhoáng.Đồng hồ nam Casio MTP-1314SG-1AVDF Mang lại cho khách hàng sự thoải mái khi sử dụng và hài lòng với vẻ bề ngoài của nó


Đánh giá về thiết kế dây đeo sản phẩm


● Đồng hồ Casio chính hãng Casio MTP-1314SG-1AVDF Có thiết kế dây đeo được làm từ những thanh thép kim loại vô cùng chất trắng chống lại mưa nắng và cũng như không bị ảnh hưởng bởi từ trường. Sản phẩm được bảo vệ và chăm sóc cẩn thận sẽ có thời gian sử dụng lâu dài hơn.


● Dây của đồng hồ này là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại và cổ điển cùng với sự phối hợp màu sắc nghiệp ngành đã mang đến sự hài hòa và năng động.


Giải đáp thắc mắc Đồng hồ nam vàng 18k giá bao nhiêu, mua hãng nào tốt? ◀◀◀tại đây!!!


Phân tích cụ thể bộ máy bên trong


● Đồng hồ Casio quartz Casio MTP-1314SG-1AVDF Được trang bị một bộ máy với những chức năng vô cùng độc đáo mà vẫn sử dụng được lâu dài ổn định không cần phải bảo trì quá nhiều lần.


● Bộ máy quartz Luôn khiến cho khách hàng cảm thấy thú vị bởi vì nó mang lại cảm giác là như đang được phục vụ chứ không phải là đeo một chiếc đồng hồ như một cục nợ. Chính vì vậy mà càng ngày những sản phẩm như thế càng được yêu thích với những người đàn ông bận rộn.


Đồng hồ nam Casio MTP-1314SG-1AVDF Luôn hoạt động tốt và giúp cho khách hàng cảm thấy thích thú


Những chức năng đi kèm được trang bị


● Casio MTP-1314SG-1AVDF Có nhiều chức năng để khiến cho khách hàng tiện lợi hơn và hoàn thiện cuộc sống hơn trong thế kỷ 21 này. Cụ thể thì phiên bản vừa có thể báo giờ vừa có thể kháng nước với mức độ cao.


Thông số kỹ thuật của sản phẩm


Thương Hiệu: Casio Số Hiệu Sản Phẩm: MTP-1314SG-1AVDF Xuất Xứ: Nhật Bản Giới Tính: Nam Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng) Máy: Quartz (Pin) Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm Bảo Hành Tại Hải Triều: Đường Kính Mặt Số: 35.5 mm Bề Dày Mặt Số: 7.2 mm Niềng: Kim Loại Dây Đeo: Kim Loại Màu Mặt Số: Đen Chống Nước: 5 ATM Chức Năng: Lịch Thứ - Lịch Ngày Nơi sản xuất (Tùy từng lô hàng): Trung Quốc


Xem nhanh https://datacenterhub.org/projects/cachdodonghonamsize42 ◀◀◀tại đây!!!


Thông tin về giá bán và chính sách bảo hành tại Đồng Hồ Hải Triều


● Đồng hồ Casio giá rẻ Casio MTP-1314SG-1AVDF lúc Nào cũng là một trong những sản phẩm được yêu thích và chọn lựa bởi những khách hàng có gu thẩm mỹ tốt. Nó không chỉ đề về mặt hình thức chất lượng về bộ máy mà còn có mức giá phù hợp khoảng Gần hai triệu.


ABCTIEN - NNNLINH


#đồng hồ Casio nam dây kim loại #đồng hồ Casio nam #đồng hồ Casio chính hãng #đồng hồ Casio giá rẻ #đồng hồ Casio quartz

r
r6saoooauhu1
More actions