Profile
Join date: Apr 12, 2022
About

HƯỚNG DẪN CÁCH CHỈNH ĐỒNG HỒ CITIZEN ECO DRIVE LỊCH NGÀY

Eco-Drive nổi tiếng là công nghệ ánh sáng độc quyền của nhà Citizen. Công nghệ này cho phép đồng hồ có thể tự chuyển hóa năng lượng tự nhiên thành điện năng để duy trì hoạt động.

Sở hữu phiên bản mang tính đột phá về công nghệ, nhiều khách hàng vẫn còn gặp khó khăn trong việc tìm hiểu cách sử dụng đồng hồ Citizen Eco-Drive.

Cụ thể là cách chỉnh đồng hồ Citizen Eco Drive e870, cách chỉnh đồng hồ Citizen Eco Drive e650, cách chỉnh đồng hồ Citizen Eco Drive h820, cách chỉnh đồng hồ Citizen Eco Drive WR200…

Cách chỉnh ngày giờ và sử dụng đồng hồ Citizen Eco-Drive - Ảnh 1

Tìm hiểu cách sử dụng đồng hồ Citizen Eco-Drive là vấn đề các tín đồ vô cùng quan tâm

1. CÁCH CHỈNH NGÀY ĐỒNG HỒ CITIZEN ECO-DRIVE 1 NÚT

Không quá phức tạp như các phiên bản khác, cách chỉnh ngày đồng hồ Citizen Eco-Drive 1 nút khá đơn giản. Chỉ bằng 1 vài thao tác, khách hàng đã có thể hiểu cách sử dụng đồng hồ Eco Drive mà không cần nhờ ai hỗ trợ.

Bước 1 (Cách sử dụng đồng hồ citizen Eco-Drive hiển thị ngày): Kéo nút điều chỉnh ra 1 nấc và xoay nó theo chiều hướng lên trên cho đến khi đúng ngày.

Bước 2 (Cách sử dụng đồng hồ citizen Eco-Drive hiển thị tháng): Sau đó, tiếp tục xoay núm chỉnh hướng xuống dưới cho đến khi đúng tháng.

Cách chỉnh ngày giờ và sử dụng đồng hồ Citizen Eco-Drive - Ảnh 2

Hiểu cách chỉnh ngày cho dòng 1 nút thì cách chỉnh đồng hồ Citizen Eco Drive 8700 không còn quá khó khăn


h
huyping300401+119
More actions