Profile
Join date: May 3, 2022
About

Đất nghỉ dưỡng Nha Trang phát triển trở lại sau đại dịch Covid-19


Với việc hoàn thành quy hoạch tổng thể giai đoạn 2020-2025, mua bán nhà đất Nha Trang giá rẻ chuẩn bị bước vào thời kỳ đột phá về kinh tế biển, mở ra bước ngoặt phát triển mới. Đặc biệt, kinh tế du lịch vẫn sẽ dẫn đầu về tiềm năng tăng trưởng sau Covid-19.


Hệ thống giao thông, nâng cấp hạ tầng đô thị


Nhiều quỹ đất ở Nha Trang trước đây nằm ở vùng sâu, vùng xa, dân cư thưa thớt, cơ sở hạ tầng chưa đồng bộ, hệ thống giao thông còn nhỏ lẻ, lạc hậu nhưng những năm gần đây do quan tâm nên chính quyền đã tập trung đầu tư cho hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng. Những yếu tố này đã được đưa lên một Cấp độ mới - Sáng hơn và hiển thị rõ hơn.


Đó là lý do tại sao giá mua bán nhà đất Nha Trang, nhất là những khu vực gần trung tâm thành phố rất bình dân, giao dịch sôi động, mua bán dễ dàng và nhanh chóng đến mức người ta gọi là “sốt đất”. Chỉ cần có đủ điều kiện, nhiều người sẽ dựa vào thị trường sôi động để mua bán nhà đất ở Nha Trang (Khánh Hòa) - hãy chớp lấy cơ hội khi có cơ hội.


Điểm nổi bật của dự án Khu du lịch biển Cam Ranh


Vị trí đắc địa - Dự án Bãi biển Cam Ranh


Vị trí, vị trí và vị trí là khái niệm quan trọng trong đầu tư bất động sản và là yếu tố chi phối việc lựa chọn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Các dự án đất nghỉ dưỡng Nha Trang tại Bãi Dài Cam Ranh đều có vị trí đắc địa với các điều kiện sau:

Tọa lạc tại Bãi Dài Cam Ranh, nơi được Tạp chí Địa lý Mỹ bình chọn là một trong mười bãi biển đẹp nhất thế giới, nơi đây có biển xanh - cát trắng, nắng vàng và đường bờ biển dài 17 km.


Nằm giữa sân bay quốc tế Cam Ranh và trung tâm du lịch Nha Trang. Điều này đồng nghĩa với việc du khách bay đến Nha Trang phải đi ngang qua dự án nghỉ dưỡng của Cam Ranh.


Tọa lạc ngay giữa trục đường Nguyễn Tất Thành (trục đường “xương sống” Bãi Dài) và Đông Hải, đáp ứng tiêu chí “nhất cận lộ - nhị cận sông” cho bất động sản.


Khu nghỉ dưỡng thiên đường tại Nha Trang trong tương lai gần


Tất cả các dự án thuộc hội nhà đất Cam Ranh Nha Trang và nghỉ dưỡng tại Bãi Dài Cam Ranh đều nằm liền kề nhau và trải dài 17 km dọc bờ biển, được quy hoạch rõ ràng và đầu tư bài bản, hàng loạt dự án nghỉ dưỡng tại đây đã chính thức hoàn thiện, mở bán và đi vào hoạt động. Tất cả các dự án sẽ được đưa vào hoạt động trong tương lai.


Trong tương lai không xa, Hiệp hội BĐS Cam Ranh Nha Trang Bãi Đá Cam Ranh sẽ trở thành thiên đường nghỉ dưỡng - vui chơi, giải trí tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng trở thành điểm đến hấp dẫn trên bản đồ du lịch thế giới.

b
bleakblack06
More actions