Profile
Join date: Apr 29, 2022
About

Khu đô thị Mỹ Gia Vĩnh Thái Nha Trang khi hoàn thành sẽ giống như một khu đô thị khép kín với mọi thứ cần thiết cho cuộc sống mơ ước của bạn: biệt thự cao cấp, nhà phố hiện đại, trường học quốc tế, siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện, công viên, sân chơi, hồ bơi đảm bảo tốt nhất có thể chất lượng cuộc sống tốt nhất cho gia đình bạn.


Tiềm năng rất lớn phát triển của KĐT Mỹ Gia Vĩnh Thái


Theo quy hoạch đất nền Nha Trang khu trung tâm hành chính sẽ được di dời và mở rộng về phía Tây thành phố, tiếp giáp với khu trung tâm thành phố Mỹ Gia. Ngoài ra, Mỹ Gia có giao thông thuận tiện trong khu đô thị, tiện ích xung quanh đầy đủ, gần trung tâm thành phố, chợ, khu vui chơi giải trí.Cách trung tâm thành phố và biển Trần Phú 4-5 km và cách ga tàu, siêu thị Maximark khoảng 10 phút, gần bến xe phía Nam thành phố.


Đặt tại vị trí thuận lợi dễ dàng đi chuyển giao thông


Hai hướng chính để vào thành phố là đường Phong Châu và đường Vĩnh Thái, đây cũng là 2 trục đường chính vào trung tâm thành phố. Từ Vĩnh Thái, bạn có thể dễ dàng đến sân bay theo đường Lê Hồng Phong, hoặc quốc lộ 1 về phía nam 23/10. Trong tương lai, trục đường Cao Bá Quát - Cầu Lùng rộng 60m sẽ được coi là “xương sống” của dự án, tương tự như đại lộ Nguyễn Văn Linh ở Phú Mỹ Hưng cắt ngang khu đô thị và hướng từ thành phố đến quốc lộ 1. Đất Nha Trang giá rẻ rất cần thiết cho cuộc sống mơ ước của bạn: biệt thự cao cấp, nhà phố hiện đại, trường học quốc tế, siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện, công viên, sân chơi, hồ bơi đảm bảo tốt nhất có thể chất lượng cuộc sống tốt nhất cho gia đình bạn.


Kiến trúc nghệ thuật kết nối với thiên nhiên trong khu đô thị Mỹ Gia Vĩnh Thái


Mỗi một ngôi nhà là sự kết nối và cân bằng độc đáo giữa môi trường cảnh quan và các không gian bên trong, từ tổng thể công trình đến từng chi tiết vật liệu. Phong cách thiết kế kết hợp giữa nét hiện đại tối giản của kiến ​​trúc Châu u với những mảng khối sáng tạo, vững chãi giúp tăng thêm phần ấn tượng cho ngoại thất ngôi nhà. Không gian mặt tiền được làm bằng chất liệu kính trong suốt mang lại cảm giác nhẹ nhàng, sang trọng, đồng thời cho chủ nhân ngắm cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Mua bán đất trang trại Nha Trang tại Khu Đô Thị Mỹ Gia là cơ hội đầu tư sinh lời lớn. Mua bán, chuyển nhượng, trao đổi đất nền dự án, đất nền cộng đồng, đất nền liền kề dự án, đất nền biệt thự… cho những ai biết nắm bắt thời cơ thì dự án khu đô thị Mỹ Gia mang lại lợi suất cao.

Đất nền Nha Trang giá tốt nhất tại khu đô thị Mỹ Gia Vĩnh Thái Nha Trang
More actions