Profile
Join date: Mar 30, 2022
About

Nhắc đến thương hiệu đồng hồ Citizen thì chúng ta không thể nào mà không nhắc đến dòng đồng hồ Citizen Eco Drive. Từ khi cho ra mắt dòng sản phẩm này hãng đã một phần lớn chất thải từ đồng hồ. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn chiếc đồng hồ đeo tay Citizen BM7460-88E, một sản phẩm khá là tiêu biểu.

Đồng hồ Citizen nam mang mã hiệu BM7460-88E sở hữu màu xanh lá đặc sắc

TÌM HIỂU NGAY ▶▶▶ Đồng hồ Citizen Eco-Drive 6 kim gây sốt nhờ 5 lý do này

☸ Trải qua khoảng thời gian khi mà vấn đề năng lượng bị khủng hoảng, thương hiệu đồng hồ đeo tay Citizen là một trong những cái tên đầu tiên nhận ra tầm quan trọng của môi trường. Việc mà hãng cho ra mắt bộ máy năng lượng ánh sáng đã là phát súng đầu tiên cho thị trường máy đếm hướng đến bảo vệ hành tinh sống.

Không chỉ gây ấn tượng bởi bộ máy bảo vệ môi trường mà thiết kế của đồng hồ đeo tay Citizen BM7460-88E cũng vô cùng đẹp mắt

Thiết kế mặt số của đồng hồ Citizen BM7460-88E

☸ Chiếc đồng hồ đeo tay Citizen BM7460-88E được sinh ra dùng để chứng minh rằng các sản phẩm bảo vệ mặt trời cũng có thiết kế vô cùng đẹp mắt không kém các dòng máy khác.

☸ Thật đúng như vậy, ngay từ ánh nhìn đầu tiên chiếc đồng hồ đã gây ấn tượng với người dùng khi sử dụng màu xanh làm gam màu chính cho mặt số. Đồng hồ Citizen mặt xanh là này đã thật sự thành công hấp dẫn sự chú ý của người dùng.

☸ Gam màu xanh này khá là trầm điều này vừa giúp cho sản phẩm thể hiện được nét nam tính, mạnh mẽ mà còn thổi vào đó một làn gió mới, nó khiến cho người dùng khi nhìn vào mặt số cũng cảm thấy thú vị hơn.

☸ Không có quá nhiều chi tiết đặt vào mặt số mặc dù kích thước bên trong của nó cũng khá là thoải mái khi đường kính lên đến 40mm. Với kiểu thiết kế đơn giản này thì lại rất hợp ý các chàng trai bởi nó giúp họ dễ dàng hơn trong việc phối đồ.

☸ 12 vạch kẻ tương ứng cho 12 khung giờ, phía trước nó còn có các chữ số nhỏ đại diện cho số phút để người dùng có thể xem giờ một cách hiệu quả hơn.

TÌM HIỂU NGAY ▶▶▶ đồng hồ citizen trung quốc

Thiết kế không quá cầu kỳ nhưng đủ sức nổi bật

Thiết kế dây đeo của đồng hồ Citizen BM7460-88E

☸ Đồng hồ Citizen BM7460-88E sử dụng kim loại làm chất liệu cho dây đeo, dây đeo này có tuổi thọ lâu đặc biệt là sẽ không xuất hiện mùi hôi sau một thời gian sử dụng.

Bộ máy bên trong của đồng hồ Citizen BM7460-88E

☸ Bộ máy Eco Drive không quá khó sử dụng, việc sử dụng chiếc đồng hồ đeo tay Citizen BM7460-88E là bạn cũng đã góp phần vào việc bảo vệ môi trường.

Thông số kỹ thuật của đồng hồ đeo tay Citizen BM7460-88E

Thương Hiệu: Citizen Số Hiệu Sản Phẩm: BM7460-88E Xuất Xứ: Nhật Bản Giới Tính: Nam Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy) Máy: Eco-Drive (Năng Lượng Ánh Sáng) Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm Đường Kính Mặt Số: 40 mm Bề Dày Mặt Số: 10 mm Niềng: Thép Không Gỉ Dây Đeo: Thép Không Gỉ Màu Mặt Số: Đen Chống Nước: 5 ATM Chức Năng: Lịch Ngày

Tính năng của đồng hồ đeo tay Citizen BM7460-88E

THÔNG TIN CHI TIẾT ▶▶▶ đồng hồ Citizen pin năng lượng mặt trời


☸ Chiếc đồng hồ đeo tay Citizen BM7460-88E có khả năng kháng nước khá tốt với chỉ số đạt là 5 ATM.

☸ Ô lịch để hiển thị ngày ở vị trí 3 giờ vô cùng hữu ích.

Thông tin bảo hành của đồng hồ Citizen BM7460-88E

☸ Khi bạn mua đồng hồ Citizen chính hãng BM7460-88E tại hệ thống cửa hàng của Đồng hồ Hải Triều bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành Quốc tế có thời hạn là 1 năm.

Giá bán của đồng hồ Citizen BM7460-88E

☸ Mức giá để có thể mua đồng hồ Citizen BM7460-88E Đồng hồ Hải Triều: 5.800.000 VNĐ (Cập nhật từ ngày 02/08/2021).

MMMHA - NTHNam - TMai

#đồng hồ Citizen chính hãng #mua đồng hồ Citizen #Đồng hồ Citizen nam #đồng hồ Citizen mặt xanh #đồng hồ Eco Drive


b
baongocc0912+2
More actions